Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm
#IG-210711

Y tế - Cộng đồng

Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm

Hà Nội (TTXVN 25/3) Để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm, khi chế biến thực phẩm, người dân cần chú ý: không dùng chung dao hoặc bề mặt khi chế biến thịt sống, không đặt thức ăn đã nấu chín lên cùng bề mặt với thực phẩm sống trước đó, rửa sạch tay bằng xà phòng và nước trước và sau khi xử lý thịt gia cầm sống...
Xuất bản:Thứ hai, 25/03/2024 18:34 (GMT+7)